ตรวจเยี่ยมฝึกภาคสนาม นศท.รามคำแหง 60

ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร หญิง สมพร  บุญทาวัน รักษาราชการแทนหัวหน้างานนักศึกษาวิชาทหาร และผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารของมหาวิทยาลัยรามคำแหง ตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจนักศึกษาวิชาทหารมหาวิทยาลัยรามคำแหงที่ฝึกภาคสนามประจำปีการศึกษา 2560 ณ ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหารเขาชนไก่ จังหวัดกาญจนบุรี