รามคำแหงรวมใจสร้างฝาย61

งานนักศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดโครงการรามคำแหงรวมใจสร้างฝายต้นน้ำลำธารตามแนวพระราชดำริ  ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 20-25 กุมภาพันธ์ 2561  เพื่อปลูกฝังแนวคิดปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริแก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยกิจกรรมประกอบด้วยการบรรยาย การสร้างฝายชะลอน้ำตามแนวพระราชดำริ และเรียนรู้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง