ผ่อนผันทหาร 2562

งานนักศึกษาวิชาทหาร กองกิจการนักศึกษา จัดโครงการอบรมความรู้เกี่ยวกับการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2562 ให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยรามคำแหงที่ได้ดำเนินการยื่นเรื่องผ่อนผันเข้ารับราชการทหาร ในวันที่ 26 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช