โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนศท.

นักศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้าร่วมโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษาวิชาทหาร ณ ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหารเขาชนไก่ ศึกษาดูงานหน่วยทหารราบ ทหารปืนใหญ่ และทหารม้า จังหวัดกาญจนบุรี วันที่ 23-25 กรกฎาคม 2557