แสดงความยินดีแม่ทัพภาคที่ 1

ว่าที่ พ.ต.โยธิน  ไพรพนานนท์  ผู้แทนผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์  ลาภเจริญทรัพย์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ พลโทกัมปนาท  รุดดิษฐ์ ที่ได้รับโปรดเกล้า ฯ เป็นแม่ทัพภาคที่ 1

ว่าที่ พ.ต.โยธิน  ไพรพนานนท์  ผู้แทนผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์  ลาภเจริญทรัพย์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ พลตรีอภิรัชต์  คงสมพงษ์ ที่ได้รับโปรดเกล้า ฯ เป็นรองแม่ทัพภาคที่ 1 โดยมีพันเอกวรภพ  ถาวรแก้ว  เป็นผู้แทนรับมอบ

ว่าที่ พ.ต.โยธิน  ไพรพนานนท์  ผู้แทนผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์  ลาภเจริญทรัพย์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ พลตรีพงษ์สวัสดิ์  พรรณจิตต์ ที่ได้รับโปรดเกล้า ฯ เป็นผู้บัญชาการกองพลที่ ๑ รักษาพระองค์