แสดงความยินดีผบ นรด.

ว่าที่ พ.ต.โยธิน  ไพรพนานนท์  ผู้แทนผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์  ลาภเจริญทรัพย์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ พลโททลวงรณ  วรชาติ ที่ได้รับโปรดเกล้า ฯ เป็นผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน

ว่าที่ พ.ต.โยธิน  ไพรพนานนท์  ผู้แทนผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์  ลาภเจริญทรัพย์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ พลตรีวิโรจน์  วิจิตรโท ที่ได้รับโปรดเกล้า ฯ เป็นผู้บัญชาการศูนย์การกำลังสำรอง