คอนเสิร์ตร่วมใจช่วยไทยคืนสุข

ผศ.วุฒิศักดิ์  ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง พร้อมด้วยพลโทยศนันท์  หร่ายเจริญ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดนเป็นประธานเปิดงานมหาวิทยาลัยรามคำแหง-หน่วยบัญชาการรักษาดินแดนร่วมใจ ช่วยไทยคืนสุข เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2557 ณ โรงเรียนรักษาดินแดน ศูนย์การกำลังสำรอง และมีรองศาสตราจารย์รังสรรค์  แสงสุข อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง และพลเอกมนตรี สังขทรัพย์ ที่ปรึกษาพิเศษ ศฝ.มร. ร่วมงานด้วย