พิธีประดับยศร้อยตรี

นักศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้าร่วมพิธีประดับเครื่องหมายยศร้อยตรีนักศุึกษาวิชาทหาร  ผู้สำเร็จการฝึกวิชาทหารชั้นปีที่ 5 และร่วมกิจกรรมการจัดนิทรรศการ การศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม โดยมีพลเอกอุดมเดช สีตบุตร  ผู้บัญชาการทหารบกเป็นประธาน