วางพวงมาลา ร.6 ณ หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน

อาจารย์สมหมาย  สุระชัย  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และว่าที่ พ.ต.โยธิน  ไพรพนานนท์ รักษาราชการแทนหัวหน้างานนักศึกษาวิชาทหาร รวมทั้งข้าราชการ เจ้าหน้าที่ วางพวงมาลา และถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 25 พฤศจิกายน 2557 ณ หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน