พิธีชุมนุมสวนสนามนศท.57

ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษ ว่าที่ พ.ต.โยธิน ไพรพนานนท์  รักษาราชการแทนหัวหน้างานนักศึกษาวิชาทหาร ได้รับคัดเลือกให้ทำหน้าที่ผู้บังคับกองผสมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนามนักศึกษาวิชาทหาร หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน 11 ธันวาคม 2557 โดยมีพลเอกอุดมเดช  สีตบุตร เป็นประธาน