โครงการเสริมสร้างอุดมการณ์ควารักชาติฯ

นักศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างอุดมการณ์ความรักชาติและความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ (รามคำแหงรวมใจสร้างฝายชะลอน้ำ) ณ พื้นที่กองทัพภาคที่ 3 และจังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 12-16 ธันวาคม 2557