โครงการไถ่ชีวิตโค-กระบือฯ

มหาวิทยาลัยรามคำแหงได้จัดพิธีไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา ๖๐ พรรษา ในวันที่ 11 มีนาคม 2558 โดยมี ผศ.วุฒิศักดิ์  ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง พลโทกัมปนาท  รุดดิษฐ์ แม่ทัพภาคที่ 1 พลตรีวีรชัย  อินทุโศภน รองผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาวิชาทหารและผู้มีจิตศรัทธาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก