คอนเสิร์ตรวมพลังสร้างจิตสำนึกสาธารณะ

มหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดคอนเสิร์ตรวมพลังสร้างจิตสาธารณะ "ไม่มีราม ไม่มีเรา" เพื่อปลูกจิตสำนึกการมีจิตสาธารณะ และรณรงค์การสร้างจิตสาธารณะ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธาน