พิธีประดับเลขหมายชั้นปีฯ

งานนักศึกษาวิชาทหาร กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดพิธีประดับเลขหมายชั้นปี นักศึกษาวิชาทหารมหาวิทยาลัยรามคำแหง ประจำปีการศึกษา 2558 วันที่ 19 สิงหาคม 2558 โดยมีพลตรี สมพงษ์ ไทรงาม รองผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน เป็นประธานในพิธี