พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาวิชาทหาร

งานนักศึกษาวิชาทหาร กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาวิชาทหารมหาวิทยาลัยรามคำแหง ประจำปีการศึกษา 2558 วันที่ 19 สิงหาคม 2558 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานในพิธี