รามคำแหงรวมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

วันที่ 17 สิงหาคม 2560 มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญชาล ทองประยูร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้ส่งมอบสิ่งของบริจาคโครงการรามคำแหงรวมใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสานให้กับกองทัพบก เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนที่ประสบอุทกภัยในภาคอีสาน โดยมี พล.ต.บุญญฤทธิ์  วิสมล  รองผู้อำนวยการใหญ่สายงานบริหาร สถานีวิทยุโทรทัศน์ กองทัพบกช่อง 5 เป็นผู้รับมอบเพื่อส่งมอบสิ่งของให้กับกองทัพบกต่อไป