big cleaning day

นักศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณภาพชีวิตชุมชน (Big Cleaning Day) ตามโครงการจัดตั้งอาสาสมัครกรุงเทพมหานครเฝ้าระวังภัยและยาเสพติดในสถานศึกษาโดยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยรามคำแหง และกรุงเทพมหานคร ณ ชุมชนวังโสม เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร