ข่าวกิจกรรม นศท. (3)

นักศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างอุดมการณ์ความรักชาติและความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ (รามคำแหงรวมใจสร้างฝายชะลอน้ำ) ณ พื้นที่กองทัพภาคที่ 3 และจังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 12-16 ธันวาคม 2557

การฝึกภาคสนามนักศึกษาวิชาทหารมหาวิทยาลัยรามคำแหงชาย-หญิง ประจำปีการศึกษา 2557 ณ ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหารเขาชนไก่ จังหวัดกาญจนบุรี (ม.ค.-ก.พ.2558)

มหาวิทยาลัยรามคำแหงได้จัดพิธีไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา ๖๐ พรรษา ในวันที่ 11 มีนาคม 2558 โดยมี ผศ.วุฒิศักดิ์  ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง พลโทกัมปนาท  รุดดิษฐ์ แม่ทัพภาคที่ 1 พลตรีวีรชัย  อินทุโศภน รองผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาวิชาทหารและผู้มีจิตศรัทธาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

มหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดคอนเสิร์ตรวมพลังสร้างจิตสาธารณะ "ไม่มีราม ไม่มีเรา" เพื่อปลูกจิตสำนึกการมีจิตสาธารณะ และรณรงค์การสร้างจิตสาธารณะ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธาน

อาจารย์ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร พร้อมด้วยนักศึกษาวิชาทหารมหาวิทยาลัยรามคำแหงรับโล่สถานศึกษาดีเด่น และเข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษาวิชาทหาร ณ ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหารเขาชนไก่ และกองพลทหารราบที่ 9 จ.กาญจนบุรี 26-28. ก.ค.

งานนักศึกษาวิชาทหาร กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาวิชาทหารมหาวิทยาลัยรามคำแหง ประจำปีการศึกษา 2558 วันที่ 19 สิงหาคม 2558 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานในพิธี

งานนักศึกษาวิชาทหาร กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดพิธีประดับเลขหมายชั้นปี นักศึกษาวิชาทหารมหาวิทยาลัยรามคำแหง ประจำปีการศึกษา 2558 วันที่ 19 สิงหาคม 2558 โดยมีพลตรี สมพงษ์ ไทรงาม รองผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน เป็นประธานในพิธี

นักศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณภาพชีวิตชุมชน (Big Cleaning Day) ในวันที่ 3 ตุลาคม 2558 ตามโครงการจัดตั้งอาสาสมัครกรุงเทพมหานครเฝ้าระวังภัยและยาเสพติดในสถานศึกษาโดยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยรามคำแหง และกรุงเทพมหานคร ณ ชุมชนวังโสม เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ก่อนหน้านี้       หน้าถัดไป